Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   Hình ảnh hoạt động   |   Liên hệ - góp ý
Khám chữa bệnh
Sản phẩm bào chế
Cao đơn hoàn tán
Các cây thuốc quý
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Khám chữa bệnh
Bệnh phụ nữ

Chuyên chữa trị các bệnh phụ nữ thường gặp như: kinh nguyệt không đều, nhiều khí hư, viêm tử cung, viêm phần phụ, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, rối loạn nội tiết tố, mất kinh, vô sinh, u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Bệnh gout

Gout là một bệnh do rối loạn chuyển hóa purine làm tăng acid uric trong máu và khi không được bài tiết hết qua thận hoặc chức năng bài tiết của thận kém, acid uric sẽ lắng đọng tại các khớp dưới dạng tinh thể muối urat gây viêm khớp.

Bệnh thận

Các bệnh về thận thường có nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh rất phức tạp, nếu phát hiện muộn, trị liệu không đúng cách có thể để lại hậu quả khó lường.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Tổng số: 141739
Đang trực tuyến: 6
Giới thiệu
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ngô Qúy Thích

Xuất phát từ nhu cầu bào chế dược liệu Nam Bắc ngày càng nhiều của nhà thuốc y học cổ truyền dân tộc Ngô Qúy Thích, công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngô Qúy Thích ra đời trong năm 2009.

Tiền thân là nhà thuốc bào chế dược liệu Ngô Qúy Thích, nên dù mới được thành lập nhưng Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngô Qúy Thích đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

  • Chế biến thực phẩm chức năng
  • Kinh doanh thuốc y học cổ truyền
  • Mua bán thực phẩm chức năng
  Giám đốc Ngô Qúy Phú cho biết: “Công ty luôn đặt phương châm ưu tiên phụ vụ nhu cầu khách hàng lên hàng đầu. Bởi qua kinh nghiệm sản xuất thực phẩm chức năng lâu năm với tiền thân là nhà thuốc bào chế dược liệu Ngô Qúy Thích, chúng tôi nhận thức rõ: chỉ có uy tín chất lượng của sản phẩm mới thuyết phục được khách hàng, mới được khách hàng tin yêu lựa chọn sử dụng.”

 

Với giá thành vừa phải và được khách hàng chấp nhận, 10 sản phẩm chính của Công ty là Minh Mạng Hoàn, Hoàn Kim Tiền Thảo, Dưỡng Gan Hoàn, Hoàn Cung Hoàn, Hoàn Điều Kinh, Đại Tràng Hoàn, Thống Thống Hoàn, Vị Thống Hoàn, Viêm Xoang Hoàn, Hoàn Đại Thừa Khí... đã có mặt rộng rãi trên thị trường trong nước và ngoài nước. Điều này đã góp phần khẳng định uy tín và chất lượng của các sản phẩm.

Hoạt động sản xuất

Tập trung chú trọng đến việc xây dựng quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn y tế, Công ty đã đầu tư xây dựng nhiều trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tương ứng để đẩy mạnh hoạt động sản xuất.

Hoạt động bào chế

Ngoài trụ sở chính tại 96 Đinh Tiên Hoàng, thành phố Huế, Công ty còn có các cơ sở sản xuất tại 14 Võ Thị Sáu và 215 Bà Triệu, thành phố Huế. Đồng thời với sự phát triển mở rộng ấy là kết quả tất yếu khi các sản phẩm được người tiêu dùng tín nhiệm lựa chọn. Hơn nữa, "với những định hướng mở rộng trong tương lai, công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngô Qúy Thích hoạt động không tách rời với kinh nghiệm và uy tín lâu đời của nhà thuốc y học cổ truyền dân tộc Ngô Qúy Thích, chúng tôi mong muốn đem lại những chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng...".

Ngô Qúy Phú

------------------------------------------
  Trang trước   |   In ấn 
Bài viết khác:
Nhà thuốc Y học Cổ truyền Dân tộc Ngô Quý Thích
 
Sản phẩm bào chế
Hoàn Minh Mạng

Công dụng:

- Hỗ trợ điều...

Hoàn Kinh Tiền Thảo


- Giúp thanh nhiệt, bài...

Hoàng Cung Hoàn

Công dụng:

- Hỗ trợ phòng...

Dưỡng Gan Hoàn

Công dụng:

- Giúp thanh...

Đại Tràng Hoàn

Công dụng:

Hỗ trợ điều...

Tin tức
Những thói quen dễ gây ra sỏi thận, sỏi mật
Tại sao đa phần dân văn phòng bị sỏi thận, sỏi mật? Theo các chuyên gia y tế, ngoài sự căng thẳng, bận rộn, 4 thói quen sau đây chính là “hung thủ”.
Rau cần chữa ho, thiếu máu
Rau cần ta khác với rau cần tây. Có hai loại rau cần, một loại sống dưới nước và một loại sống trên cạn, đều có thể dùng làm thuốc được.
Làm sao hết biếng ăn?
Biếng ăn sau cơn bệnh nặng, do thiếu máu, sau nhiều ngày điều trị với thuốc kháng sinh hoặc do dùng quá nhiều thuốc kháng toan... tuy cũng là bệnh nhưng lại là diễn tiến thuận lý.
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   Liên hệ - góp ý